Các tính năng nổi trội của Adobe Acrobat

Adobe Acrobat là một phần mềm bản quyền vô cùng hữu ích và đang được rất hàng triệu người dùng ưu chuộng hiện nay. Vậy do đâu mà phần mềm này được người dùng ưu ái đến vậy? Trong bài viết này hãy cùng HMH tìm hiểu những tính năng ưu việt của nó nhé!


Những tính năng nổi bật của phần mềm Adobe Acrobat bản quyền:


1. Tự tạo file PDF bằng cách mở bất kì định dạng văn bản


Chương trình cho phép chuyển đổi các văn bản Word, Excel, PowerPoint, HTML,… các định dạng file ảnh BMP, JPG, TIFF, PNG… sang định dạng PDF, bằng cách đó, người dùng đã có thể tạo ra các file PDF để chỉnh sửa, bình luận. Chuyển đổi các file PDF từ bất kì các ứng dụng máy in đơn giản bằng cách chọn chức năng in tích hợp sẵn trong Adobe Acrobat.2. Chỉnh sửa file PDF


Với Adobe Acrobat, bạn có thể sửa đổi những lỗi nhỏ trong văn bản như sửa chữa lỗi đánh máy, thay đổi font chữ, hoặc thêm những đoạn văn bản vào file PDF một cách dễ dàng. Không những vậy, đối với các hình ảnh có trong PDF cũng sẽ được tùy chỉnh thay đổi kích thước, thay thế bằng một hình ảnh khác nếu muốn mà không cần sự hỗ trợ nào từ bất kì một phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop, Paint,…


3. Scan văn bản giấy sang PDF


Nếu bạn có một văn bản được lưu trên giấy hoặc một bức ảnh kỹ thuật số, chương trình cho phép scan những tập tin đó bằng chức năng scan có sẵn trong nó và lưu chúng dưới dạng PDF giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, chỉnh sửa các file này.


4. Bảo vệ tập tin PDF


Khi phân phối các file, nó cũng giúp các file PDF được bảo vệ an toàn bằng mật khẩu, người sử dụng có thể chỉ định mật khẩu của riêng mình, tăng cường bảo vệ các file. Nhờ việc áp dụng thuật toán mã hóa mạnh mẽ, bạn có thể hoàn toàn an tâm với những mật khẩu do chính mình tạo ra tránh khỏi những ánh mắt tò mò từ người khác.


5. Chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác nhau


Bạn có thể sử dụng nó để chuyển đổi PDF sang các định dạng tài liệu MS Office như DOC, DOCXI, XILS, XILSXI, PPT, PPTXI mà vẫn giữ nguyên định dạng nội dung của văn bản gốc.


6. Chia sẻ các file bằng cách sử dụng SendNow trực tuyến hoặc qua Email


Phần mềm Adobe Acrobat tích hợp phần mềm SendNow trực tuyến và phần mềm lưu trữ Email như MS Outlook, MS Outlook EXIchange cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ các file PDF vừa tạo được cho người khác hoặc tải chúng lên Internet.


7. Khả năng mở nhiều cửa sổ và nhiều dự án đang chạy cùng một lúc


Sử dụng phần mềm Adobe Acrobat bản quyền để mở nhiều file PDF cùng một lúc trên nhiều cửa số khác nhau dễ dàng trong việc so sánh, đối chiếu các file và XIử lý công việc nhanh và hiệu quả hơn.8. Hỗ trợ đa ngôn ngữ


Chương trình hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như Đức, Anh, Tây Ban Nha, Pháp, tiếng Do Thái, Hungari, Italia, Na Uy, Ba Lan, Brazil, Slovenia, Thổ Nhĩ Kì, Ukrania, Thụy Điển, Hà Lan, Phần Lan, Séc, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Lưu ý, đối với tiếng Ả Rập và tiếng Do Thái, giao diện người dùng vẫn sử dụng tiếng Anh và tiếng Ả Rập/ tiếng Do Thái.


Acrobat Pro được nhiều người sử dụng để tạo và chỉnh sửa tài liệu PDF, hoặc tạo form, ký, bảo vệ PDF, nối, chia nhỏ PDF, xuất PDF sang nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó Acrobat Pro còn có tính năng so sánh các tài liệu để tìm ra những điểm khác biệt, lưu trữ, chia sẻ tài liệu trực tuyến. Với Acrobat Pro việc xử lý và thao tác với tài liệu PDF sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.


9. Tạo chú thích, chữ ký, bookmark cho văn bản PDF


Người dùng có thể tạo ra các chú thích, chữ kí, bookmark vào mỗi file PDF đang mở, vì vậy, Acrobat Pro giúp bạn có thể tùy chỉnh, bổ sung thêm các thông tin cho tài liệu của mình.


10. Giao diện thân thiện, điều hướng người dùng


Adobe Acrobat đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng, mỗi công cụ đi kèm với một chức năng riêng biệt đều được sắp xếp hợp lý trong menu riêng của chương trình hoặc các Tab, người dùng có thể dễ dàng XIác định vị trí của chúng.


Trên đây là những tính năng tuyệt vời mà Adobe Acrobat mang lại cho người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên cung cấp và cài đặt phần mềm này, hãy liên hệ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HMH theo địa chỉ dưới đây nhé!


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HMH


Địa chỉ: 8 Bàu Cát 5, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0985.938.004 (Mr. Huy)

Email: huyhm@hmhvn.com.vn

Website: www.hmhvn.com.vn