Các hình thức mua Windows bản quyền

Khái niệm về các hình thức mua bản quyền

Nếu bạn mua phần mềm cài đặt sẵn trên máy tính, được gọi là thiết bị gốc OEM (OEM), sau đó bạn không ký hợp đồng hoặc có mối quan hệ trực tiếp với Microsoft. Công ty bán cho bạn những phần mềm bản quyền sẽ là cổng đầu tiên để gọi hỗ trợ.

Nếu bạn mua phần mềm đóng hộp, được gọi là sản phẩm đóng gói đầy đủ (FPP), chúng tôi cung cấp miễn phí "bảo hành" hỗ trợ cho một số khách hàng phần mềm đóng hộp qua đường dây nóng hỗ trợ Microsoft.

Bất kỳ doanh nghiệp tìm mua nhiều hơn năm giấy phép nên xem xét một thỏa thuận cấp phép số lượng. Các thỏa thuận này hai hoặc ba năm đại diện cho xứng với tiền bỏ ra cho khách hàng doanh nghiệp, có một loạt các thỏa thuận có sẵn, phục vụ cho các loại hình tổ chức.Ảo hóa

Nhiều doanh nghiệp hiện nay đang lựa chọn để chạy phần mềm trong một môi trường ảo. Điều này có nghĩa rằng hệ điều hành và các ứng dụng máy tính để bàn được mô phỏng, và không chạy trực tiếp trên phần cứng vật lý. Ảo hóa cung cấp một số lợi ích mà giảm tổng chi phí sở hữu CNTT và giúp tạo ra một cơ sở hạ tầng nhanh nhẹn hơn. Chúng bao gồm hợp nhất máy chủ, phần mềm dễ dàng hơn khắc phục thảm họa, lưu trữ các ứng dụng kế thừa và giảm thời gian chết.

Làm mới phần cứng hay chỉ phần mềm?

Bạn có khả năng xem xét lựa chọn cấp phép khác nhau khi bạn nâng cấp phần cứng của bạn cũng như mua phần mềm. Điều khoản khác nhau và điều kiện áp dụng đối với việc sử dụng phần mềm theo FPP, OEM và Volume Licensing và chúng tôi sẽ sẵn sàng thảo luận thận trọng với bạn.

Một giấy phép sẽ đem lại cho bạn điều gì?

Không giống như các phần cứng như máy tính hoặc máy chủ đơn vị, mà bạn có thể mua và sở hữu hoàn toàn, phần mềm được bán thông qua các thỏa thuận giấy phép. Giấy phép phần mềm của Microsoft cung cấp cho bạn quyền sử dụng phần mềm cụ thể và xác định nó có thể được sử dụng.

Giấy phép thiết lập ra các quy tắc quản lý cách thức bạn có thể triển khai phần mềm, cho dù bạn có thể chuyển phần mềm cho người sử dụng khác và cho dù bạn có thể hạ xuống phiên bản trước đó của phần mềm. Tất cả các giấy phép đi kèm với một trong hai loại thỏa thuận để giải thích tất cả các điều khoản và điều kiện liên quan.

Quyền sử dụng sản phẩm

Quyền sử dụng sản phẩm (PUR) liên quan đến phần mềm được cấp phép với số lượng thông qua một thỏa thuận Cấp phép Số lượng Microsoft. PUR, cùng với các thỏa thuận, theo đó giấy phép của bạn là có được, điều chỉnh việc sử dụng phần mềm.Những cách để mua sản phẩm của Microsoft

- Phần mềm đóng hộp cho một máy tính

Phần mềm bản quyền đóng hộp hay "sản phẩm đóng gói hoàn toàn" được đóng gói trong một bọc nhỏ có chứa một đĩa CD phần mềm được cấp phép để cài đặt trên một máy tính duy nhất.

- Phần mềm cài đặt sẵn trên một máy tính

Phần mềm cài đặt sẵn bao gồm các chương trình và các ứng dụng đã được cài đặt và được cấp phép trên một máy tính khi bạn mua nó từ một "nhà sản xuất thiết bị gốc” (OEM). Bạn có thể mua phần mềm cài đặt sẵn trên các máy tính OEM từ các cửa hàng bán lẻ, bởi đặt hàng qua thư hoặc từ các đại lý phần mềm khác.

Lưu ý:

Nhà sản xuất thường tùy chỉnh phần mềm bản quyền Microsoft được cài đặt sẵn cho phù hợp với hệ thống máy tính cụ thể của họ. Nếu bạn cần hỗ trợ kỹ thuật cho một máy tính OEM, xin vui lòng tham khảo các OEM trong trường hợp đầu tiên.

- Phần mềm cho nhiều hơn một máy tính

Nếu bạn cần phải cài đặt các phần mềm tương tự trên nhiều máy tính, bạn sẽ cần phải mua giấy phép phần mềm. Giấy phép phần mềm cung cấp cho bạn các quyền hợp pháp để sử dụng một phần của phần mềm.

Chương trình Cấp phép Số lượng Microsoft cung cấp các công ty thuộc mọi quy mô, một số cách hiệu quả chi phí để mua và quản lý nhiều giấy phép phần mềm - cho ít hơn như hai máy tính để bàn.

- Sử dụng phần mềm để học

Microsoft đã có một loạt các chương trình cấp phép linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu phần mềm khác nhau của trường, giáo viên, học sinh và tổ chức từ thiện. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HMH


Địa chỉ: 8 Bàu Cát 5, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0985.938.004 (Mr. Huy)

Email: huyhm@hmhvn.com.vn

Website: www.hmhvn.com.vn