Top 5 phần mềm phổ biến trong thiết kế website chuyên nghiệp

Phần mềm, công cụ hỗ trợ thiết kế, lập trình là thứ không thể không có đối với bất kỳ cá nhân nào. Từ những công cụ cực kỳ đơn giản, miễn phí nhằm tối ưu hóa tài nguyên, chi phí cho đến những phầm mềm chuyên nghiệp, hỗ trợ tận răng cho bạn mọi khâu thiết kế và lập trình.

Sau đây HMH xin giới thiệu đến Quý bạn đọc và Quý khách hàng 5 phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp - miễn phí có, trả phí cũng có nhưng có điểm chung chính là sự phổ biến và được tin dùng trong giới thiết kế website Việt Nam.

1. Adobe Dreamweaver

Chắc là bạn đã từng nghe hoặc cũng không lạ gì công cụ của nhà Adobe này. Là một phần mềm trả phí để sử dụng nên phần mềm bản quyền Dreamweaver thích hợp hơn với các công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ lập trình,giao diện trực quan dễ sử dụng. Luôn có sẵn những mẫu template và đối tượng dễ tùy biến nhằm tối ưu hóa tốc độ thiết kế.2. NetBeans

Là một IDE Java cực kỳ mạnh mẽ để thiết kế các ứng dụng web. Dù cách thức sử dụng và giao diện có đôi chút phức tạp nhưng một khi đã thích ứng thì bạn sẽ đạt được những bức phá nhanh với nó. Hoàn toàn miễn phí nhưng luôn được đánh giá cao vì tính hiệu quả mang lại ngay cả trong những môi trường hay dự án lớn.

3. Công cụ web PHPdesigner

PHPdesigner là một phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp khá đơn giản và có các chức năng dễ dàng làm quen với những vừa mới bắt đầu lập trình. PHPdesigner có giao diện khá thân thiện và nhiều tính năng hay như: chạy thử, code snippets, báo lỗi lập trình, tự động hoàn thiện code...

 4. Công cụ web BLUEFISH EDITOR

Bluefish là một trình biên tập mã rất hay chạy trên nền hệ điều hành Linux. Ngoài các chức năng thông thường của một phần mềm thiết kế web, nó còn có các tính năng rất tuyệt vời như kiểm tra lỗi, tự động chỉnh sửa, bổ sung code ... Ngoài ra Bluefish còn có khả năng chạy các ứng dụng nguyên bản của Windows hay Macintosh.5. Công cụ web FIREBUG

Dù chỉ là một Extension của Firefox nhưng nó đã được rất nhiều - từ cá nhân các lập trình viên cho tới các công ty thiết kế website chuyên nghiệp tin dùng. Firebug cung cấp khá nhiều tính năng hay để giúp bạn kiểm tra, phát hiện lổi của các đoạn code. Chỉnh sửa trực tiếp HTML, CSS của một trang web bất kỳ hay xem ngay kết quả khi vừa chỉnh sửa xong.

Trên đây, HMH vừa chia sẻ đến bạn top 5 phần mềm thiết kế web phổ biến trên thị trường hiện nay. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối phần mềm thiết kế web có bản quyền Adobe Dreamweaver. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm thiết kế web chính hãng hoặc các phần mềm bản quyền khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tâm và mua được những sản phẩm uy tín chất lượng nhất nhé!
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HMH


Địa chỉ: 8 Bàu Cát 5, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0985.938.004 (Mr. Huy)

Email: huyhm@hmhvn.com.vn

Website: www.hmhvn.com.vn