TIẾN XA HƠN VỚI CÁC THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI TÍCH HỢP HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10 BẢN QUYỀN

Hệ điều hành bản quyền Windows đã sẵn sàng khởi động trên loạt máy tính từ các thương hiệu nổi tiếng như Dell, HP, Asus, Lenovo với nhiều mức giá trong nhiều phân khúc sử dụng, phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người.

Bên cạnh lợi ích tối ưu chi phí, thì những giá trị về bảo mật, nâng cao trải nghiệm là yếu tố chính giúp các dòng máy tính tích hợp sẵn Windows được lòng người tiêu dùng.

Thuộc một hình thức cấp phép của Microsoft, OEM (Original Equipment Manufacturer) là phần mềm được cài đặt sẵn trên máy tính mới từ nhà sản xuất hoặc công ty lắp ráp máy tính. Theo đó, OEM được coi như là hệ điều hành đã được cài đặt sẵn vào máy tính và người dùng không cần phải kích hoạt bản quyền.

Cách đóng gói Windows này sẽ giới hạn khả năng sử dụng, người dùng không thể chuyển cấp phép từ máy tính này (không dùng nữa) sang máy tính khác được. Do đó, OEM thích hợp với người dùng cá nhân và các start-up nhỏ lẻ. Bởi lẽ, những đối tượng này sẽ gắn bó lâu dài với vòng đời của thiết bị mà trong đó, chi phí đầu tư thiết bị mới để sử dụng lâu dài là hoàn toàn cần thiết. Ngoài ra, OEM còn có hình thức cấp phép khác được mua rời, áp dụng nếu máy tính mới của người dùng chưa được cài đặt sẵn phần mềm bản quyền.

Với Windows 10, mọi bản cập nhật luôn miễn phí và ngày càng hoàn thiện hơn trong mỗi phiên bản mới. Việc tung ra các bản cập nhật của Windows 10 với mục đích từng bước đảm bảo cho trải nghiệm tốt nhất của bạn, phù hợp với nhu cầu của mỗi giai đoạn phát triển và đảm bảo giữ cho dữ liệu của bạn trong mức an toàn nhất. Giờ đây bạn còn có thể tiến xa hơn với các thiết bị hiện đại, mọi tác vụ sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng với sự hỗ trợ của Windows 10 trên màn hình cảm ứng. Windows 10 April 2019 Update mới sắp ra mắt vẫn tiếp tục là phiên bản được mong đợi với nhiều thay đổi, giúp hệ điều hành gần 4 năm tuổi này trở nên mới mẻ hơn.

Không khó để tìm kiếm một chiếc máy tính yêu thích đã được hỗ trợ sẵn phần mềm bản quyền Windows 10 mới nhất. Với một phần mềm Windows 10 bản quyền mua rời qua nhà phân phối có mức giá trung bình trên 3 triệu đồng. Tuy nhiên, con số này sẽ chỉ bằng 0 đồng khi người dùng chọn mua các dòng máy có hỗ trợ sẵn Windows bản quyền. Nhiều hãng sản xuất máy tính còn tận dụng khéo léo tính năng Windows Hello có sẵn trên Windows 10 để giúp nâng cao khả năng bảo mật và đăng nhập nhanh chóng với đầu đọc vân tay tích hợp.

Bộ đôi bất khả chiến bại từ ông lớn Microsoft còn có bộ Office 365 giúp tối ưu công việc văn phòng cần nhiều tác vụ và ứng dụng đa dạng. Ứng dụng bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access. Một điểm vượt trội của Office 365 là linh hoạt tải và chuyển đổi các phiên bản giữa Mac hay Windows mà không mất phí, chỉ cần hủy kích hoạt mã trên máy cũ rồi cài nó trên máy mới. Ngoài ra, một mã Office 365 Personal còn sử dụng được cho một thiết bị tablet và một chiếc smartphone chạy iOS, Android hoặc Windows.

Ở ĐÂU CUNG CẤP PHẦN MỀM BẢN QUYỀN UY TÍN?

Hệ điều hành Windows 10 mang lại cho các người sử dụng những tiện ích vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín cung cấp Windows 10 và các sản phẩm phần mềm bản quyền do Microsoft phát hành, HMH là một cái tên không thể bỏ qua. 

Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin HMH tự hào khi là nhà cung cấp phần mềm bản quyền của Microsoft và những nhà phát triển phần mềm lừng danh khách trên thế giới. Với chúng tôi sự hài lòng của đối tác và khách hàng là thước đo cho thành công của HMH. Sự hài lòng được thể hiện trong sản phẩm và dịch vụ về:

- Chất lượng sản phẩm

- Giá cả cạnh tranh

- Dịch vụ tư vấn, dịch vụ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng…

Luôn được chúng tôi chú trọng nâng cấp nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

 Hãy liên hệ tới SĐT 0985.938.004 để được tư vấn về các sản phẩm của chúng tôi một cách cụ thể và chi tiết hơn.


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HMH


Địa chỉ: 8 Bàu Cát 5, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0985.938.004 (Mr. Huy)

Email: huyhm@hmhvn.com.vn

Website: www.hmhvn.com.vn