Doanh nghiệp Việt hưởng lợi gì khi sử dụng Microsoft Office 365?

Hiện nay, việc xây dựng một quy trình vận hành tổ chức thành công đang là mục tiêu mà các doanh nghiệp Việt Nam hướng tới, bởi một tổ chức có quy trình vận hành hiệu quả sẽ mang lại nhiều lợi nhuận trong kinh doanh. Nhận biết nhu cầu này, gã khủng lồ công nghệ Microsoft đã cho ra mắt bộ giải pháp Microsoft Office 365 (MS Office 365). Phần mềm này như một giải pháp công nghệ tích hợp hỗ trợ các doanh nghiệp một cách toàn diện và thông minh trong việc vận hành tổ chức.


Những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng phần mềm Microsoft Office 365 bản quyền


1. Bảo mật cao về dữ liệu doanh nghiệp trước nguy cơ của các cuộc tấn công mạng


Khi thế giới công nghệ thông tin ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với những cuộc tấn công mạng. Điều này nhằm đánh cắp dữ liệu, tống tiền, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới dữ liệu thông tin của doanh nghiệp và thiệt hại lớn về tài sản.


Nhận biết tầm quan trọng về an ninh mạng, Microsoft đã nâng tầm MS Office 365 với tính năng bảo mật thông tin toàn diện và thông minh, có khả năng phát hiện, ứng phó kịp thời trước các phần mềm độc hại, giúp nâng cao khả năng bảo mật thông tin trước các cuộc tấn công mạng.2. Nâng cao hiệu suất làm việc của nội bộ doanh nghiệp


Vì lý do khách quan hoặc chủ quan, nhiều doanh nghiệp từng lâm vào tình cảnh mất sạch dữ liệu khi chưa kịp lưu trữ. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ khi doanh nghiệp đã bị lãng phí nguồn lực và thời gian.


Phần mềm Microsoft Office 365 bản quyền là phương án tối ưu giải quyết cho tình huống này. Bộ giải pháp giúp nâng cao hiệu suất làm việc của nội bộ doanh nghiệp thông qua việc bảo vệ tệp, phòng trường hợp gặp sự cố mất sạch dữ liệu xảy ra khi chưa kịp lưu văn bản thông qua các tính năng lưu tự động và tự phục hồi của Microsoft Office 365.


Bên cạnh đó, bằng việc sử dụng Microsoft Office 365, các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa thời gian làm việc bằng cách tổ chức trao đổi trực tuyến với đồng nghiệp, nhân viên hoặc khách hàng ở bất kỳ nơi đâu và truy cập trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối mạng chỉ với các thao tác sử dụng đơn giản.


3. Thỏa mãn các nhu cầu trong vận hành tổ chức của doanh nghiệp


Microsoft Office 365 còn đáp ứng các nhu cầu vận hành doanh nghiệp, góp phần giảm gánh nặng quản lý hệ thống phần mềm công nghệ thông tin từ khâu cài đặt, duy trì, cập nhật đến nâng cấp hệ thống thông qua nhiều phần mềm máy chủ chuyên nghiệp như: Exchange Server, SharePoint Server,...


Với hệ sinh thái phần mềm phong phú, đa dạng cùng các tính năng vượt trội, hiệu quả, MS Office 365 giúp người dùng cá nhân và doanh nghiệp sử dụng có những trải nghiệm tiện ích.


4. Doanh nghiệp nhận được cam kết hỗ trợ tuyệt đối từ Microsoft Việt Nam 


Tầm ảnh hưởng toàn cầu trong lĩnh vực công nghệ, mục tiêu của Microsoft Việt Nam là hỗ trợ, thúc đẩy năng lực phát triển ngành công nghệ thông tin với thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng các công ty, doanh nghiệp công nghệ tại nhiều quốc gia.Nơi cung cấp phần mềm Microsoft Office 365 bản quyền


Nếu công ty của bạn đang loay hoay trong việc tìm một giải pháp công nghệ tối ưu để kiểm soát, quản lý và vận hành tốt hơn hoạt động kinh doanh từ đó tạo ra thật nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp mình, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HMH sẽ là một địa chỉ đáng tín cậy. 


Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và cài đặt các phần mềm bản quyền nói chúng và phần mềm MS Office 365 nói riêng.


Lựa chọn HMH, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì chúng tôi cam kết mang đến tay bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Được đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp là niềm vui và niềm tự hoàng của HMH.


Quý doanh nghiệp liên hệ HMH theo địa chỉ:


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HMH


Địa chỉ: 8 Bàu Cát 5, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0985.938.004 (Mr. Huy)

Email: huyhm@hmhvn.com.vn

Website: www.hmhvn.com.vn